Game Nông trại vui vẻ – Farm Mania 2

Bạn đã sẵn sàng rời bỏ thành phố để về sống ở một vùng đồng quê yên bình, hàng ngày làm những công việc nhà nông? Trong Farm Mania 2, phần tiếp theo của tựa game nông trại Farm Mania nổi tiếng, bạn sẽ được thực hiện ước mơ quản lý một nông trại của riêng mình.
Sau khi trải qua kỳ nghỉ hè ở trang trại của ông nội, Anna ước mơ có một trang trại của riêng cô. Cô gái đã nhanh chóng mua lại một trang trại và với sự giúp đỡ của ông nội cùng những người bạn thân khác, cô bắt tay vào công việc chăn nuôi gia cầm và thu hoạch những vụ mùa.

Cùng taigame.org theo chân Anna trong nỗ lực kiếm tiền và xây dựng trang trại trong mơ của cô! Gây trồng và thu hoạch hàng loạt những cây ăn quả và rau cũ qua hơn 60 bài chơi quản lý thời gian đầy hứng khởi. Gieo hạt, hái lượm nông sản, và mang hàng hóa ra chợ bán. Mua những trang thiết bị tiên tiến, dựng hàng rào ngăn những con thú ăn thịt rình mò bầy gia súc của bạn và mở khóa những kỹ năng hữu ích mới. Những mini game tìm đồ vật ẩn cũng giúp “đổi gió” cho game.
Nào còn chờ gì nữa, hãy sắn tay áo vào vai một người nông dân chăm chỉ và cùng Anna gieo trồng nên những vụ mùa bội thu!

 

 

Download: Link